Có nên mua Tivi 3D của LG ?

Cả nhà mình có biết tivi 3D nào tốt không ạ? Vốn là dạo này công việc đang thuận lợi, mình định nâng cấp tivi "cổ lỗ sĩ" nhà mình thành 1 cái tivi 3D tân tiến hơn
Dạo quanh một vòng thì mình thấy mấy cái tivi LG giá cả có vẻ mềm hơn cả nhưng mà phân vân không biết chất lượng nó thế nào? Nếu cả nhà mình dùng rồi thì cho mình xin ý kiến với nhé.

thu
Trả lời 11 năm trước

chào bạn

Nếu có tiền thì nên mua chứ . Phải để công nghệ phục vụ cho con người chứ. Nói thật phụ nữ mình cứ hay xót của nhưng mà chồng bạn đã bật đèn xanh như thế rồi nếu mẹ nó không mua thì tiền cũng nướng vào khoản khác thôi.

Bây giờ tivi 3D thiếu gì loại, LG, sony, Tosiba, TCL nói chung nhiều kiểu nhiều chúng loại, nhiều kiểu giá nữa.

Hồi bữa có đọc 1 bài trên sohoa.net thấy người ta đánh giá cái tivi 3D của TCL rất tốt đó , không cần dùng kính.

Mua 1 con 46 inch treo ở nhà mua đĩa phim 3D về xem thì mê li.

Chúc bạn mua được chiếc tivi như ý.