Các bác đi xe Jupiter V cho mình hỏi vấn đề máy xe?

Không biết sao dạo này con Jupiter V mình chạy lúc đề ba máy vẫn vọt, nhưng chạy liên tục khỏang 1/2h thì máy rất nóng (mặc dù vừa thay nhớt, Shell 15w40), khi dừng xe lại chạy tiếp thì có cảm giác xe giật giật rồi mới lên, vấn đề này có phải do mòn bố nồi không vậy? Khi xe đi nhanh cảm giác xe hơi yếu, lại còn 1 bênh nữa là hơi hao xăng. các bác đi xe nì có gặp tình trạng này ko, cách khắc phục như thế nào, nếu bác nào biết chỗ nào sữa tốt thì giới thiệu mình với. Cám ơn các bác.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Làm côn lại là hết bạn ah. Côn lỳ thì: -xe bị rung giật giật vì côn bám bị trượt -máy nóng vì những lá côn ma sát nhìu nên nóng. -hao xăng vì không truyền động hết công từ trục dên tới bánh xe.