Cần hỏi anh em chỗ làm piston cho xe Wave .....?

Hôm bữa có lấy con Wave đi về quê lúc lên thì nghe xe kêu xẹt xẹt tưởng bị sên cam nên đi đỡ . Em tưởng ko bị gì nên lấy đi Vũng Tàu chơi zới bạn bè lun . Lúc về thì xe nó kêu cạch cạch zới xẹt xẹt ra tiệm hỏi nói ko bị sên cam mà nói là bị piston bạc em ngặm ngùi về lun
Anh em tư vấn cho e hỏi bộ bạc + trái piston loại thường với loại tốt hàng cũ lẫn mới nha
Thank ..
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Đầu tiên gỡ nắp tròn ra xem,hok có gì rồi mới tháo đầu quy lát,xong tới lòng,kiễm tra lại toàn bộ rồi chỉnh sữa gì đó,thay pitong bạc thì thay bộ tốt tốt cỡ 130k gì đó là đi ok rồi,có mấy thằng thợ ra mua bộ pitong bạc ở đầu đường có 70k à,ráp dzo chạy như hạch,nhìu thằng chơi ác chạy thẳng ra chợ luôn,40k,trong cái hộp màu đõ đõ thì phãi,về tính tiền thay tỗng cộng gần 200k.chưa tính phát sinh tùm lum,gắn dzo chạy lụp bụp,vài bữa là canh chĩnh um sùm,po tay,tốt nhất,chịu khó tí,,wave thì mua đại cái lòng mới luôn đi nếu pitong bạc bị hõng,hoặc đem ra chợ,đổi lòng bù thêm tiền đi.lời khuyên chân thành đó