Tiếng kêu các dòng xe số của Honda.Nguyên nhân tại sao và khắc phục thế nào ??

Các pro cho mình hỏi : Các dòng xe số của honda như dream, Wave các đời 2003 đến nay sau khi đi một thời gian (chưa được 1năm) thì có tiếng kêu cắc cắc gần đầu bò đều đều với tiếng nổ của xe. Như vậy là do nguyên nhân tại sao và khắc phục thế nào ??

mình mới vào tiệm người ta nói bị giãn sên cam, thay mất 70k, mà tiếng kêu vẫn còn .

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

RSX của mình cũng bị kêu rè rè khi kéo bạn kiểm tra mấy cái ngàm bên trong đó! lấy ống mũ trong loại mềm cắt ra chêm vô thử xem hết ko! còn cái tiếng cách cách xe mình cũng bị kêu nhỏ nhưng đều lắm

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Chưa được 1 năm thì sên cam còn tốt lắm, thay cọng sên lô 70k uổng phí cộng zin ....
nếu kêu nhỏ , không hại gì thì cũng không sao, xe nào mà không kêu.....

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Sên cam Zin honda là hàng Đài Loan KMC.
Kêu như các bạn mêu tả thì ko có j đâu,do lâu ngày supap lõng lưng,lõng chân gic kêu tí thui,ko có j đâu,xe đi kĩ thì tháo ra xoáy,lõng quá vô hãng mua supap thây.
Kêu dàn đầu nhiều thứ lắm :supap,cò,ắc pittong,xe vận hành nên phãi hao mòn chứ.Có làm thì tháo ra kiễm tra 1 lần lun