Help me!!! Max II zin đề pa chậm quá!!!???

E được bà chị cho chiếc Max II nguyên zin máy móc còn ok lắm chỉ tội cái lúc đề pa với lại quẹo máy chạy chậm quá (đề pa thì hơi chậm còn khúc quẹo cua thì e để số 3 mà nó chạy như xe máy cày vậy). Xe chạy đường trường ngon va đầm lắm. AE BKVN cho e hỏi làm cách nào cải thiện được không (Không phá zin xe nhá!!!) TKS!!!!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Kiểm tra lại con co` xú pap đó chỉnh có đúng kỹ thuật cho phép chưa...và nếu chưa làm bố nồi thì làm bố nồi và xoáy xú pap , xúc bình xăng và thay buri và thay nhớt là >>>>>>>ok.
chúc bạn có 1 chiếc xe thật ngon

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Xóay suppap làm gì.dán lại bố là được rồi.thay bugi bạch kim.thay nhớt thì phải coi là thay nhớt loại nào nữa.còn việc dán bố thì phải dán bố cước thì xe đi mới ngon

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước
Rất đơn giản.Bác thữ thay cùi dĩa và dìa 36,35 của wave dream đi,rồi lụm con Mobin DH88 thay vào,ko nhẹ,thua bác chầu cafe.Vì dĩa sau của max rất to.