Hỏi về hiện tượng của xe máy Yamaha Nouvo?

Xe bị hiện tượng để qua đêm dậy là bị yếu, đề thì được ngay như cứ ga một phát là chết máy. Cứ phải để nổ khoảng 10 phút và ga từ từ thì mới đi được. Ngoài ra khi mới bắt đầu đi thì nghe tiếng nổ rất nặng, sau đấy đi một lúc là hết, mọi thử lại bình thường. Như vậy là xe bị làm sao?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Xe Yamaha khác những xe hãng khác ở chỗ nó có hệ thống tự động đóng nhiên liệu khi một thời gian ko khởi động máy, muốn đề nổ ngay thỳ đạp vài cái, ko thỳ kéo e gió lên đề cho nổ, để một lát cảm giác nhích ga ko bị hụt là oke, tốt nhất nên đi xúc rửa bình xăng con đi sẽ hạn chế đc khó nổ sáng sớm

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Ông đem xe ra cho nó vệ sinh bộ quạt gió là được, xe ông lội mưa nên lọc gió nó bị vô nước đó, hoặc là bị dơ, vệ sinh là chạy bình thường