Xe dream của em ra nhều khói trắng?

xe dream trung quoc cua em khi di dc 20p thi ong po ra khoi mau trang... em da dem ra tiem lam lai may va thay bac.... nhung di van ra khoi trang 1 it... nhu vay bay gio em phai lam sao day... em da ton 550k de lam lai may, thay bac, thay bugi va thay nhot.... chang le em lai mat 550k ma ko dc cai j het....

Hồ Trung Kiên
Trả lời 12 năm trước

nguyên nhân chính có thể là hở bạc, hở ron bạc, nên thay pittong và nhờ thợ uy tín kiểm tra lai

nguyen tan tai
Trả lời 12 năm trước

cam on anh