Thay chế 100cc vào xe wave rsx 110cc thì thế nào các bác? nếu nó gây hỏng máy móc thì sẽ hỏng cái gì?

Chào các bác .

Thay chế 100cc vào xe wave rsx 110cc thì thế nào các bác? nếu nó gây hỏng máy móc thì sẽ hỏng cái gì?

tại vì là có một thằng cha ở cty nó mượn xe của em rồi thay mất cái chế. chắc chắn là nó thay nhưng anh em nhẹ nhàng bảo nhau nhưng hắn chối quanh.

bác nào am hiểu máy móc tư vấn hộ em cái.

Lê Thế Đức
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Bạn đang đi bộ chế hòa khí (bình xăng con) 110, giờ bạn xuống chế 100 đi cũng tốt vì càng ít hao xăng nhưng có thể bạn sẽ cảm thấy kô bốc bằng vì bạn đã quen cảm giác cũ.

Tùy theo ý thích bạn có thể chọn lựa "chế" để lắp trong nhóm các bộ chế hòa khí (bình xăng con) Centa sau đây của công ty THành Đạt:

- Bộ chế hòa khí (bình xăng con) Centa RS

- Bộ chế hòa khí (bình xăng con) Centa 110

- Bộ chế hòa khí (bình xăng con) Centa 125 Advance (Cải Tiến)

Bạn tham khảo tính năng sản phẩm, giá cả tại:

http://www.centacarburetor.com/index.php