Các bác tư vấn cho em chọn mua notebook mini với ạ ?

Bà chị nhờ em mua hộ cho bà ý cái notebook mini . Em thấy có nhiều loại quá ko biết chọn loại nào ( Hp mini, acer, asus, lenovo...) các bác bảo em nên lấy loại nào tầm trên dưới 8 củ, em thấy cái HP mini có vẻ bền, chắc chắn.
Thanks các bác nhiều a .

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Theo mình bạn nên chọn HP mini vì HDD lớn (120GB)và nhình ngoài cũng rất bắt mắt. Hơn nữa bạn chọn hộ chị nên bề ngoài và kiểu dáng cũng rất quan trọng. Chúc bạn có được lựa chọn sáng suốt.

Trả lời 13 năm trước

Hôm trước mình mua được 1 cái netbook MSI U130 N014 424XVN và rất hài lòng về giá cả, chất lượng của nó. Mình thấy dùng máy hãng này giá cả hợp túi tiền mà chất lượng rất tốt. Nếu bạn có nhu cầu thực sự thì liên lạc với mình mình sẽ giới thiệu cho bạn người tư vấn và bán máy giá rất rẻ và đảm bảo chất lượng nhé!