Hướng dẫn phân biệt Nokia 3110c hàng thật và hàng nhái

huong dan phan biet nokia 3110c hang that va hang nhai

Chita
Trả lời 14 năm trước

Hiện nay việc làm nhái các sản phẩm của Trung Quốc khá tốt. Để có thể phân biệt được các sản phẩm là hàng nhái thì yêu cầu là bạn có một kiến thức khá đầy đủ về máy, như thể thì bạn có thể nhìn sản phẩm và phân biệt được. Nếu không thì phải mở máy ra mới biết cụ thể được.
Đa số các dòng điện thoại hiện nay là hàng nhái của Trung Quốc có một số đặc điểm khá dễ để nhận dạng : như nhìn hình thức máy không được bắt mắt như hàng chính hãng, nước sơn tốt bóng, chất lượng âm thanh không được tốt, nhưng có ưu điểm là loa to. Bạn có thể kiểm tra bằng cách nghe nhạc dance, bạn sẽ thấy chất lượng âm thanh.
Cũng đa số các loại máy vẫn có thể kiểm tra IMEI bằng hình thức bấm mã *#06#.