Đánh giá chất lượng và kiểu dáng điện thoại HTC Droid Incredible?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Droid Incredible với màn hình cảm ứng AMOLED 3,7 inch, vi xử lý 1GHz, camera 8 Megapixel, máy chạy trên nền tảng Android 2.1.

Siêu phẩm chạy Android của HTC sẽ có mặt tại Mỹ cuối tháng này, model dành cho nhà mạng Verizon, với kết nối CDMA.

Máy nằm trên cùng khi mở hộp. Droid Incredible có hộp lớn và vuông, trong khi nhiều mẫu smartphone gần đây của HTC có vỏ đựng mang hơi hướng iPhone như HD2, Legend... hơi dài và gọn gàng.

Phụ kiện đi kèm.

Model này sử dụng vi xử lý 1GHz, Snapdragon, khóa mạng và chỉ chạy được tại Mỹ. Ngoài ra, các thông số khác của máy như ROM 748MB, mạnh mẽ về kết nối.

Màn hình AMOLED 3,7 inch với giao diện Sense.

Cạnh phải.

Nhìn từ phía dưới.

Cạnh trái.

Phía dưới.

Mặt sau model này với camera 8 Megapixel, hỗ trợ quay video HD 720p.

Nắp bật ra trông giống HD Mini.

Droid Incredible bên cạnh iPhone 3GS và Nexus One.

Thiết bị sẽ bán ra tại Mỹ vào cuối tháng này.