Đánh giá chất lượng điện thoại C5, smartphone giá 3,5 triệu của Nokia?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Nokia C5 có thiết kế dạng thanh cơ bản, màn hình 2,2 inch, bên dưới là bàn phím số. Máy có camera 3,2 Megapixel, kết nối 3G với HSDPA 10,2 Mb/giây; HSUPA 2 Mb/giây, GPS, Bluetooth, cổng giao tiếp microUSB, không có Wi-Fi.

Máy bán ra đi kèm thẻ nhớ 2GB, nhưng có thể hỗ trợ tối đa tới 16GB. Ngoài các tính năng giải trí chơi nhạc, C5 còn tích hợp đài FM, giắc cắm tai nghe 3,5 mm đi kèm.

Các phụ kiện đi theo máy khá đơn giản gồm sạc, tai nghe, cáp kết nối USB.
Mặt trước với màn hình 2,2 inch, độ phân giải 240 x 320 pixel, 16 triệu màu.
Máy có kích thước 112 x 46 x 12,3 mm, nặng 89,3 gram.
Nokia C5 chạy hệ điều hành Symbian S60, nền tảng tương tự như di động doanh nhân dòng E của hãng. Máy có vi xử lý ARM 11 tốc độ 600 MHz, bộ nhớ trong 50 MB và RAM 128 MB.
Các nút bấm điều khiển, gọi điện.
Hệ thống bàn phím.
Nhìn từ cạnh phải với khe cắm thẻ nhớ microSD, nút tăng giảm âm lượng.
Cạnh trái.
Cổng giao tiếp USB, sạc, giắc cắm tai nghe 3,5 mm.
Phía dưới.
Pin theo máy dung lượng 1.050 mAh, có tài liệu ghi chỉ 860 mAh.