Đánh giá chất lượng điện thoại HTC Smart chạy hệ điều hành Brew giá 4,7 triệu?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Phiên bản Smart được HTC giới thiệu tại TP HCM có hai màu, trắng và hồng. Máy không hỗ trợ Wi-Fi, nhưng lại có 3G và màn hình cảm ứng 2,8 inch.

Trong sự kiện giới thiệu các dòng sản phẩm đang có của mình tại TP HCM, HTC mang tới chiếc điện thoại Smart sử dụng hệ điều hành Brew MP (Brew Mobile Platform) phiên bản mới nhất của Qualcomm cho các thiết bị di động.

HTC Smart có cấu hình gần giống với Touch2 gồm kết nối 3G/HSDPA, chạy trên 4 băng tần GSM, hỗ trợ thêm GPRS, EDGE, màn hình cảm ứng rộng 2,8 inch, độ phân giải QVGA.
Cổng miniUSB v2.0. Tuy nhiên, máy thiếu kết nối Wi-Fi.
Giắc cắm tai nghe 3,5 mm.
Smart sử dụng giao diện Sense quen thuộc của HTC.
Camera 3 Megapixel.
HTC Smart được giới thiệu từ tháng Giêng vừa rồi và tháng 4 xuất hiện tại Ấn Độ với giá 165 euro (4,2 triệu đồng).
Máy sẽ được bán tại Việt Nam trong tháng này với giá dự kiến khoảng 4,7 triệu đồng.
Với 4 màu đen, trắng, hồng.

Nguồn: sohoa