Đánh giá chất lượng điện thoại màn hình 3D SCH-W960 mới?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Hãng Samsung vừa tiết lộ thêm nhiều thông tin và hình ảnh mới nhất về chiếc điện thoại SCH-W960 với màn hình AMOLED 3D.

Điểm nổi bật nhất của mẫu điện thoại này là màn hình công nghệ 3D kích thước 3,2 inch cho phép người dùng thưởng thức 3D ngay trên điện thoại mà không cần đeo kính chuyên dụng. Samsung SCH-W960 được trang bị một phím chuyên dụng để người dùng thưởng thức 3D chỉ với thao tác đơn giản.

Điện thoại còn ứng dụng cảm biến gia tốc giúp người dùng điều khiển điện thoại qua các cử động mà không cần phải nhấn phím, chẳng hạn người dùng có thể từ chối một cuộc gọi đến bằng cách úp màn hình điện thoại xuống phía dưới...

SCH-W960 còn được trang bị camera 3.2, hỗ trợ công nghệ truyền hình T-DMB và S-DMB. Máy có kết nối 3G và Bluetooth 2.1, khe cắm thẻ nhớ microSD có thể nâng cấp dung lượng lưu trữ lên đến 16GB. Một số tiện ích kèm theo máy như từ điển điện tử, bản đồ tàu điện ngầm, chuyển đổi ngoại tệ... Mặc dù những chi tiết cơ bản nhất của chiếc điện thoại 3D này đã rõ ràng nhưng Samsung vẫn bí mật giá bán và ngày công bố chính thức.