LG giới thiệu Town C300, điện thoại giá rẻ với bàn phím QWERTY có gì mới?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Thêm một di động giá rẻ khác vừa được LG trình làng, chiếc điện thoại này có tên Town C300 và là chiếc máy nhằm thay thế đàn anh GW300. Town C300 và GW300 đều có thiết kế dạng thanh với bàn phím QWERTY nhưng C300 đã được làm mới lại thời trang cũng như mỏng hơn, máy chỉ dày 11,9mm.

Vì là chiếc máy hướng tới đối tượng người dùng bình dân nên những trang bị trên C300 đều ở mức vừa phải, thậm chí LG đã phải hy sinh một số thứ để giảm tối đa giá thành cho C300. Máy có màn hình QVGA rộng 2,4"; phím bấm được thiết kế với tông màu trắng và đỏ cam trẻ trung; tích hợp khe cắm thẻ nhớ microSD; camera 2MP và không có kết nối 3G. LG cho biết họ sẽ bán ra Town C300 với giá 108USD, đối thủ cạnh tranh của nó sẽ là Nokia C3 cũng như những di động giá rẻ khác.