Số điện thoại 098 688 2222 trị giá bao nhiêu /

Chào các bác

em muốn nhờ các bác định giá hộ em số điện thoại 098 688 2222 . em đang muốn mua số điện thoại này  . nhờ bác nào am hiểu tư vấn giúp em xem là số điện thoại này trị giá bao nhiều tiền

Cảm ơn các bác nhiều

Hoàng Duy Long
Trả lời 12 năm trước

Ai rành xin tư vấn giúp với ạ

Hoàng Duy Long
Trả lời 12 năm trước

Có ai biết không

fh
Trả lời 12 năm trước

Số này tứ quý , đắt lắm bạn ạ, theo mình số này khoảng hơn 100 triệu, có những người thích thì mình có thể bán đc 200 triệu ( nếu sim chưa cick hoạt). Bạn thử bán cho các cửa hàng bán sim vip xem.

Hoàng Duy Long
Trả lời 12 năm trước

Được giá vậy hả, nếu bạn biết chỗ nào mua thì chỉ mình với, minh xẽ hậu tạ .alo cho mình theo số 0984342199