Sony Ericsson Xperia Arc S có gì khác so với phiên bản trước nó ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Đây là điện thoại có tốc độ xử lý cao nhất của Sony Ericsson lên đến 1,4 GHz. Sản phẩm có độ dày chỉ 8,7 mm (iPhone 4 là 9,3 mm), dùng hệ điều hành Android 2.3.4 và chụp ảnh 8 megapixel.

Xperia Arc S vừa ra mắt trông giống hệt phiên bản trước (Xperia Arc) bao gồm màn hình công nghệ Bravia 4,2 inch cho hình ảnh trung thực, sắc nét ngay cả dưới ánh nắng. RAM của máy có dung lượng 512 MB, card đồ họa Adreno 205, máy ảnh cảm biến Sony Exmor R độ phân giải 8 “chấm” và quay video HD 720p.

Sony Ericsson khẳng định, với tốc độ nâng lên thêm 400 MHz sẽ giúp Xperia Arc S khởi động camera và lướt web nhanh hơn từ 20 đến 25% so với phiên bản cũ.

Sản phẩm chạy nền tảng Android mới nhất 2.3.4, hỗ trợ cổng HDMI, chụp ảnh 3D panorama, mạng xã hội Facebook, gõ bàn phím ảo dạng Swype...

Xperia Arc S dự kiến được bán ra vào quý IV với mức giá chưa được tiết lộ.