Điện thoại Nokia 500 có gì mới ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Nokia 500 là chiếc di động Symbian đầu tiên sử dụng vi xử lý 1GHz, máy sắp có mặt tại Việt Nam với mức giá trong khoảng 5 triệu đồng trở lại.

Đây là chiếc di động đầu tiên của Nokia được đặt tên theo dạng số, cũng là model đầu tiên có chip 1GHz chạy trên nền Symbian, sau đó, hãng tiếp tục ra 600, 700 và 701 dùng tốc độ này.

Nokia 500 có màn hình chạm rộng 3,2 inch, độ phân giải 640 x 360 pixel, công nghệ điện dung. Máy chạy Symbian Anna và có thể được nâng cấp lên Belle. Model này có camera 5 Megapixel, kết nối Wi-Fi, 3G/HSDPA, pin khỏe.

Máy sẽ bán ra thị trường trong tháng này, mức giá hiện chưa được nhà sản xuất công bố chính thức tại Việt Nam. Trong khi đó, giá quốc tế sản phẩm là 150 euro (tương đương 4,4 triệu đồng).

Dưới đây là loạt hình ảnh thực tế về Nokia 500 trên GSM Arena.

Với kích thước 111,3 x 53,8 x 14,1 mm, nặng 98 gram, Nokia 500 khá gọn trên tay.
Màn hình của máy rộng 3,2 inch.
Màn hình của máy rộng 3,2 inch, giao diện của Symbian Anna.
Nút khóa màn hình và tăng giảm âm lượng bên phải.
Cạnh trái.
Các cổng giao tiếp của máy đặt trên đỉnh như sạc, cổng microUSB và giắc 3,5 mm.
Phía dưới model này.
Mặt sau của máy...
...vớ loa ngoài và camera 5 Megapixel.
Máy dùng pin 1.110 mAh, khe cắm thẻ nhớ và sim nằm dưới pin.
Mẫu Symbian Anna này sẽ bán ra trong tháng này.