Đánh giá Oppo F7 Youth: Được gì và mất gì

Điểm thu hút của Oppo F7 Youth là cấu hình vẫn được giữ nguyên giống với đàn anh nhưng có mức giá rẻ hơn thu hút được người dùng. Tuy nhiên thay vào đó là sự đánh đổi một vài thứ sẽ bị mất đi trên thiết bị này

Ngoại hình tổng thể gần như không đổi

Nếu đã từng nhìn thấy Oppo F7 bạn sẽ không thấy được nét khác biệt trên mặt lưng sau của F7 Youth khi nó vẫn giữ nguyên mặt lưng nhựa giả gương cùng những đường nét kim cương mang đến sự khác biệt cho các đối thủ trên thị trường khi luôn đi theo lối mòn kim loại nguyên khối

Tai thỏ và cảm biến vân tay không còn

Về mặt trước, F7 Youth không khác so với đàn anh nhưng khá bất ngờ là nó không còn đi theo trào lưu tai thỏ nữa mà là màn hình tràn viền

Cảm biến vân tay cũng bị mất. Người dùng chỉ có thể sử dụng Face Unlock hay mật mã để mở khóa. Điều này tạo nên bất tiện nhỏ đối với người dùng

Camera vẫn tích hợp công nghệ AI

Oppo là hãng luôn gây ấn tượng với camera. Tuy nhiên chiếc Oppo F7 Youth này camera trước chỉ là 8MP nhưng cho chất lượng ảnh vẫn khá tốt, kèm theo đó là thuật toán Beauty AI 2.0 với khả năng phân tích khuôn mặt

Nhìn chung F7 youth mang đến một dáng vẻ mới cho OPPO, thừa hưởng thiết kế của đàn anh F7, trong mới có cũ. Hiệu năng ổn định và không còn trào lưu tai thỏ gây bội thực trong các dòng smartphone hiện nay

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn thêm hiểu biết về OPPP F7 Youth, chúc bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp mà vẫn có thể mang đến vẻ thời thượng nhất định

Le Thanh Dat
Trả lời 5 năm trước

Nhìn khá giống Oppo Realme 1 vừa ra mắt tại Ấn Độ giá 3tr, chỉ khác là giá có cao hơn Realme 1 chút đỉnh

Le Thanh Dat
Trả lời 5 năm trước

Bài viết còn khá sơ sài khi cấu hình và giá thành chưa được đánh giá . Cần cải thiện bài viết .