Kinh nghiệm du lịch An Giang?

An Giang có gì vui không mọi người? Định làm chuyến miệt vườn An Giang chơi cho biết :)

Nguyennamhai
Trả lời 9 năm trước

an giang có rừng trà sư đẹp mê ly ban ơi, đến một lần mà vẫn nhớ mãi, cả khu rừng xanh ngát

nga nguyễn
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể đến Núi Cấm, có tượng phật di lặc lớn nhất Việt Nam :D

Hoặc là cuối tháng 4 âm lịch có lễ hội bà chúa Sứ đó, thường người ta đi đông lắm, cầu mong buôn may bán đắt.

nguyenngoc phuong
Trả lời 9 năm trước

Một số nơi mình từng đi như:

- Khu du lịch Hồ Ông Thoại: xây dựng trên khuôn viên khá đẹp và hữu tình, đáng để bạn tham quan, ngày lễ, chủ nhật thì đông vui, chứ ngày thường thì "hẻo" lắm
- Núi Sập (tới đây không cần hỏi đường cũng thấy): là núi thấp, đường lên dốc thoai thoải, có thể chạy xe máy lên núi, trên đỉnh có chùa, bạn nào có lòng hướng Phật nên đi nơi này
- Núi Ba Thê: nằm ngay thị trấn Óc Eo, nơi này có nhiều điểm tham quan, núi chia là hai ngọn với phong cảnh đẹp như Đà Lạt và bạn cũng có thể lái xe lên đỉnh núi
- Chùa Sơn Tiên: nằm trên đỉnh núi Ba Thê. Núi Ba Thê cũng rấtthú vị cho những bạn muốn du lịch khám phá, không ai làm phiền. Bạn tha hồ mà chạy leo dốc, chiêm ngưỡng cảnh đẹp, chụp hình, và nhớ nên mang theo thức ăn, thức uống vì trên núi rất ít người, không có hàng quán.