Tôi muốn hỏi thủ tục đăng ký hạng sao co khách sạn?

Tôi kinh doanh Khách sạn, giờ muốn nâng cấp hạng sao lên 3 sao, ace cho biết thủ tục như thế nào? khoảng chi phí bao nhiêu? tôi ở Quận Tây Hồ?

thu
Trả lời 10 năm trước

Thủ tục xin nâng cấp lên hạng 3 sao

1. Đơn đề nghị xếp hạng cơ sở lưu trú du lịch

2. Biểu đánh giá chất lượng cơ sở lưu trú du lịch quy định trong Tiêu chuẩn quốc gia về xếp hạng các loại cơ sở lưu trú du lịch (theo mẫu).

3. Danh sách người quản lý và nhân viên phục vụ trong cơ sở lưu trú du lịch

4. Bản sao có giá trị pháp lý:
- Đăng ký kinh doanh của cơ sở lưu trú du lịch, quyết định thành lập doanh nghiệp (nếu có);
- Văn bằng, chứng chỉ, giấy chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ và thời gian làm việc trong lĩnh vực du lịch đối với người quản lý;
- Giấy cam kết hoặc giấy xác nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự và an toàn xã hội;
- Giấy xác nhận đủ điều kiện về phòng chống cháy nổ;
- Xác nhận báo cáo tác động môi trường hoặc xác nhận cam kết bảo vệ môi trường của cấp có thẩm quyền;
- Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm (đối với cơ sở lưu trú du lịch có cung cấp dịch vụ ăn uống)

Chi phí nâng cấp

Phí thẩm định phân hạng cơ sở lưu trú du lịch: xếp hạng 3 sao lần đầu: 2.000.000 đồng/lần/cơ sở.

Thẩm định lại xếp hạng 3 sao: 1.500.000 đồng/lần/cơ sở