Tư vấn mua máy giặt và nồi cơm điện??

Trước tiên là nồi cơm điện đi. Nhà em thì có 1 cái nồi thuộc dạng ông ngoại, cũng 10 năm rồi, cơm chín vừa rất ngon nhưng có lẽ tuổi già hết phong độ nên lâu lâu dở chứng , có mua 1 cái khác 600k hay sao á mà cơm ko dc ngon, có khi hơi sống hoặc sống 1 phần . Giờ muốn kiếm 1 cái nào đó giá tầm <1tr, cũng vừa thôi vì nhà em có 4 người à .

Tiếp theo là máy giặt, nhà chưa dùng máy giặt bao giờ , giờ mua lần đầu, nghe bảo là không nên mua sanyo VN, mua của toshiba, hitachi v.v.v
Giá tầm +-4tr, chắc ~ 7kg là vừa

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Nồi cơm điện thì làm cái Philips đi, nhà mình dang xài cái giồng như này:

http://www.vatgia.com/358/321876/philips-hd-4738.html

hai năm rùi mà nấu cơm vẫn còn dẻo như hồi đầu, còn ngon thì tùy nấu gạo gì nữa.....

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Nồi cơm làm cái sharp kS-ZA181 đi, nhà em mua hơn 3 năm rồi nấu rất ok. máy giặt nhà em dùng toshiba thấy cũng ổn

lan
Trả lời 12 năm trước

máy giặt thì dùng của FBA.