Bột giặt dành cho máy giặt cửa ngang có dùng cho máy giặt cửa trên được ko?

em moi mua may giat loai cua tren nhung khi di mua bot giat thi em lai mua nham vao bot giat co ghi dang cho may giat cua truoc.  vay em khong biet co the dung lo bot giat nay khong

Đặng Ánh Hương
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy không có hại gì đâu bạn ạ , người bán hàng cứ dọa để họ bán được hàng thôi chứ dùng bột giătj cửa trước cho máy giặt cửa trên vẫn ok mà :D

Bùi Thị Thanh Sơn check gia
Trả lời 10 năm trước

Bột giặt dùng cho máy giặt cửa ngang thì sẽ dùng được cho máy giặt cửa trên, còn ngược lại thì chưa chắc vì còn tùy thuộc vào độ bọt của bột giặt và theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Với bột giặt có in hình sản phẩm của máy giặt cửa ngang như sản phẩm dưới đây thì sẽ sử dụng được cho tất cả các loại máy giặt. Đây là bột giặt WAI của NIHONG DETERGENT MFG, sản phẩm bán chạy nhất tại Nhật