Máy giặt wa98f3 vắt không khô

máy giặt của tôi hôm trước nó vắt chiếc vỏ chăn rồi bị vo tròn vỏ chăn thành một khối tròn như quả bóng rồi đập cái vỏ chăn vào lồng giặt làm rê thân máy chuyển dịch khoảng 10cm sau đó tự nhiên chương trình vắt nó quay rất chậm và vắt không mạnh, đồ giặt không khô. Vậy bác nào biết bệnh và thuốc chữa xin chỉ giùm tôi với. Xin cảm ơn!
Kỹ Thuật Bách Khoa
Trả lời 12 năm trước

bạn có thể kê lại chân. nếu không được thì

bạn có thể liên hệ số điện thoại 0973 087 970 - 0947 938 790 bên trung tâm điện tử điện lạnh bách khoa . các bạn có thể truy cập vào website để biết thêm chi tiết về dịch vụ sửa chữa tại nhà

[url] http://chuatainha.net/ [/url]

Sửa Máy Giặt | Kỹ Thuật Bách Khoa

TT Điện Lạnh k9 Bách Khoa Chuyên Sửa Máy Giặt Tại Hà...

dienlanhdonga
Trả lời 12 năm trước

Bạn ah , bạn sử dụng máy như vậy là không được rồi không nên vo tròn đồ giặt như vậy mà bỏ vào máy vì khi máy sấy thùng máy sẽ quay ly tâm nên khi đồ không cân bằng là máy chạy rung và di chuyển để sửa máy giặt này bị tình trạng này bạn nên lấy đồ cho tơi ra và cân bằng là ok

Bạn có thể tham khảo thêm tại :http://www.dienlanhdonga.com.vn/?p=752

Điện lạnh Đông Áchuyênsửa máy lạnh|vệ sinh máy lạnh|bảo trì máy lạnh|sửa máy giặt|sửa tủ lạnh