Nên chọn mua máy giặt lồng ngang của hãng nào?

Em hiện đang muốn mua 1 chú máy giặt lồng ngang. Em đã ngắm được 2 loại đều có giá dưới 8 triệu. Một loại của LG (7kg, truyền động trực tiếp) ; 1 loại của Electrolux (5.5kg).
Theo các chuyên gia thì em nên chọn loại nào ạ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Tùy theo túi tiền và trọng lượng gđ quần áo cần giặc nhiều hay ít.

Nhưng khi mua loại cửa lồng ngang này,thì nhớ cận thận lực áp xuất của nước fải đủ mạnh khi dẫn vào máy, nếu ko thì máy sẽ tự động có nước trong lồng mà trong khi máy ko hề mở.

Chúc thành công.

tiny
Trả lời 12 năm trước

nên chọn máy giặt có sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp biến tần chứ bạn :D
cực nhiều ưu điểm

mà hàng của LG dùng cũng tốt chứ đâu nhất thiết phải electrolux đâu

nhà mình dùng máy giặt LG mấy năm rồi mà chưa thấy hỏng hóc j cả

Đặng Ánh Hương
Trả lời 12 năm trước

nên dùng máy LG đi bạn, máyllồg ngang của LG tốt lắm, độg cơ chuyển động trực tiếp giúp giảm ồn vả rung , tăng diện tích lồng giặt, giặt đc nhiều hơn

trần trang
Trả lời 12 năm trước

Em cũng ủng hộ cho bác chọn LG, em thấy với 1 gia đình 4 ng bây h thì dùng loại 5.5g là bé đấy ạ. Hơn nữa máy giặt của LG cũng có nhiều chức năng tốt nữa.

lan
Trả lời 12 năm trước

theo em bác nên dùng của FBA. hãng này chăm sóc khách hàng rất tốt.

ha
Trả lời 10 năm trước

dù mới hay cũ mình vẫn vote cho Electrolux, nhà mình xài lồng ngang đã 5 năm hơn, máy vẫn chạy rất khỏe. Thật sự là nó giặt cực kì ít nước, đứng nhìn vào ko kỹ cứ tưởng ko có nước. Điện đóm mình ko bàn. Kiểu dáng thì lồng ngang tất nhiên đẹp hơn. Đối với nhà chật mới thấy rõ ưu điểm trong thiết kế của lồng ngang.