Cho xin hướng dẫn sử dụng của máy này với :( Mình đang cần gấp

Mình bán hàng tại siêu thị điện máy . Cty đang bán máy này mà hãng lại ko có sách hướng dẫn cho loại máy này nên nhiều khi khách hỏi mình ko có hướng dẫn ,dù đã hướng dẫn qua cho khách nhưng vẫn thấy ko ổn lăm . Nên ai có tài liệu nào về máy này cho em xin để cho khác sách hướng dẫ được ko .thankss!!!!

Vinh Hatech
Trả lời 12 năm trước

Bó tay, không có tên máy, máy gì thì aibiết đâu mà lần. Chả trách gì