Có phải máy giặt lồng đứng và lồng ngang sử dụng 2 loại bột giặt khác nhau có phải không?

thu
Trả lời 11 năm trước

với máy giặt lồng đứng, bạn có thể dùng loại bột giặt nào cũng được, nhưng với máy lồng ngang thì bản phải dùng loại Omomatic mới được vì loại bột giặt này ít bọt thích hợp với máy lồng ngang, nếu bạn dùng loại khác mà cho vào máy lồng ngang thì bọt tràn ra ngoài, máy báo dừng hoạt động và cứ liên tục như vậy dễ hỏng máy.

nguyen vinh  tung
nguyen vinh tung
Trả lời 11 năm trước

không biết nữa