So sánh máy giặt cửa trên và cửa trước của LG

Trước giờ em nghe đến máy giặt cửa trên và cửa trước nhưng không biết nó khác nhau như thế nào mà sao giá của máy cửa trước luôn có giá cao hơn nhiều máy cửa trên. Dự định của em là mua LG, các bác có thể giúp tư vấn cho em về 2 dòng máy này của LG được không ạ. Em chân thành cảm ơn.
Tuyen Tran
Trả lời 9 năm trước

So sánh rất đơn giản, cửa trước có từ trước, qua nhiều lần cải tiến chất lượng tốt hơn. Cửa trên ra sau còn nhiều khuyết điểm.

nguyễn thành thật
Trả lời 9 năm trước

Nhưng em đang cần 1 em vừa tiết kiệm điện , vừa tiết kiệm nước, ít hao xà phòng, độ đánh êm , giặt sạch quần áo.
Cái máy cũ ở nhà em mua từ thập niên nào á, haizz giờ chế độ quánh banh ỳ như rùa, đồ giặt k sạch mà xà phong thì bám tùm lum

Tan Tai
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn dự định mua máy giặt của LG thì tốt nhất nên mua cửa trước vì với loại máy giặt cửa trước được xem là thế mạnh của LG trong nhiều năm nay.

Hà Thị Mỹ Linh
Trả lời 9 năm trước

Cũng chưa chắc đâu bạn, dù có tiền mua máy cửa trước nhưng nếu nhà bạn có diện tích khá nhỏ thì lựa chọn cửa trên là hiệu quả nhất, tiết kiệm không gian, không vướng víu mỗi khi mở cửa lấy đồ.

Hoan Dieu
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng nghe mọi ngươi bảo nhau may giặt cửa trước tiết kiệm dc nhiều thứ và xài bền nữa , bác thử hòi nv ban hàng tư vần xem sao , hoac bác nào trải nghiệm thực tế ui chia se với nha!!

Yen Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy máy giặt LG cửa trước cửa trên đều tốt cả. Tùy vào túi tiền từng người thôi.

Tuyen Tran
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của haiyen79

Mình thấy máy giặt LG cửa trước cửa trên đều tốt cả. Tùy vào túi tiền từng người thôi.

Mình đồng ý bác , đâu phải thik là dc , tùy vao túi tiền mà cơ sở vật chất của nhà nữa á, máy giặt cửa trước chiếm nhiu diện tích rườm rà
Tan Tai
Trả lời 9 năm trước

Còn theo mình thì khác, vì mình nghĩ là trong hiệu quả sử dụng thì máy giặt cửa trước tiết kiệm 66% nước và nếu tiết kiệm được bằng đó nước nóng, có nghĩa bạn tiết kiệm cả điện nữa.

Hà Thị Mỹ Linh
Trả lời 9 năm trước

Oh!! Nếu thật sự tiết kiệm tối đa như thế thì cũng hay nhỉ?? Nhưng nếu nhà mình chật we thì cũng khó hen, hầu hết các máy giặt cửa trước có thể được gắn kèm với máy sấy

Hoan Dieu
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của mylinh1402

Oh!! Nếu thật sự tiết kiệm tối đa như thế thì cũng hay nhỉ?? Nhưng nếu nhà mình chật we thì cũng khó hen, hầu hết các máy giặt cửa trước có thể được gắn kèm với máy sấy

Nói như bác thì cũng k phải là sai , nhưng mình nghĩ nếu co dk mua máy cửa trước thì vấn đề không gian nhà chac rộng rãi hihi, bác lo xa we ui á