Mẹ nào biết hay có kinh nghiệm mua bếp điện từ thì tư vấn giúp em với ?

Chào mọi người, em đang định mua một cái bếp điện từ để đổi chỗ cho con bếp ga cũ kĩ nhà mình.Cho em hỏi hiện tại bây giờ dùng loại bếp điện từ nào là tốt nhất và phù hợp nhất. Em cần tư vấn loại nào giá thành rẻ một chút và không tốn điện và phải tuyệt đối an toàn.
Mẹ nào biết hay dùng rồi thấy tốt thì tư vấn giúp em với mua ở đâu thì uy tín thế.

thu
Trả lời 10 năm trước

Nhà mình đang dùng bếp điện từ này ( Một bên điện 1 bên từ ) dùng thích nhất mẹ nó ak. Dùng 2 điện đôi khi ghét cái nó nóng lắm và những món nấu hay luộc bên bếp điện không nhanh bằng từ. Mà bên từ thì lại kén nồi nên dùng kết hợp tốt hơn. Nhà em dùng bếp được gần 2 năm rồi này thấy khá ổn chả biết thời gian nữa thế nào. Nó bảo hành cho 24 tháng tới tháng 6 này là hết hạn. Mong là hàng của đức bền được như cố xe tăng