Tại sao phải bảo trì, kiểm tra máy lạnh định kỳ ?

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Bạn đã sử dụng điều hòa và chắc hẳn bạn đã từng gặp những sự cố đau đầu ,khó chịu như:

  • Máy điều hòa không mát /hoặc không sưởi nóng được !!!
  • Máy điều hòa gây ồn, gây tiếng động lạ!!!
  • Máy điều hòa bị chảy nước!!!
  • Máy điều hòa gây mùi hôi rất khó chịu !!!

Đó chính là lý do tại sao phải kiểm tra điều hòa định kì.

Dịch vụ bảo trì, vệ sinh ,kiểm tra máy điều hòa để cung cấp tới khách hàng những dịch vụ tổt nhất , tạo sự tiện ích trong cuộc sống hôm nay.

Nguyen Trung Tuyen
Trả lời 10 năm trước

Sử dụng cái gì cũng phải kiểm tra, bảo trì định kỳ bạn à.

Như vậy mới sử dụng thiết bị lâu dài được.

Về máy lạnh, bạn sử dụng một thời gian. Máy sẽ dơ bẩn dẫn tới giải nhiệt kém, máy kém lạnh, phải chạy với tần suất cao hơn để đạt nhiệt độ yêu cầu => tốn điện, mau hỏng.

Phát sinh các vấn đề khác ở dàn lạnh như chảy nước, máy thổi ra mùi hôi.

Nếu để quá lâu không xử lý sẽ hỏng máy nén => thay máy khác.

vegeto
Trả lời 10 năm trước

Máy lạnh sử dụng trong thời gian dài sẽ bám bụi ở cả cục nóng lẫn cục lạnh. Nếu không vệ sinh, lâu dần sẽ sinh ra nấm mốc và làm không khí phòng nhiễm khuẩn + tuổi thọ máy sẽ giảm, hoạt động không êm như lúc đầu. Nếu ở Tphcm bạn hãy gọi cho nhân viên maylanhgiagoc.vn chúng tôi, đảm bảo an tâm, ít tốn chi phí và không sợ bị làm giá.