Máy giặt, tủ lạnh nhà mình đều đang đồng loạt biểu tình, không hiểu sao không chạy được ?

Máy giặt, tủ lạnh nhà mình đều đang đồng loạt biểu tình.không hiểu sao không chạy được.mấy hôm trước dùng vẫn bình thường.

Tủ lạnh thì không dóng đá,máy giặt thì không vào nước ,bật cứ kêu ầm ỹ.còn điều hòa cũng chuẩn bị động vào không biết nó có sao không nữa.tình hình là mây hôm nay mát trời còn chịu được chứ nóng lên mà cứ ntn thì die mình.

Bạn nào biết chỉ giúp mình với nhé

pq
Trả lời 12 năm trước

Sao bạn không gọi điện cho hãng để họ cử người tới sửa máy cho mình? Nhà mình cũng từng bị trường hơp này. Chồng mình gọi điện tới hãng (số điện thoại miễn phí hình như ở SG), họ lưu dữ liệu về khách hàng khá lâu (mình mua máy từ năm 2000 và gần chục năm sau mới gọi điện sửa máy) rồi tra cứu ra ngay máy giặt nhà mình loại gì, sau đó hẹn cử nhân viên tới sửa. Nói chung là rất chuyên nghiệp và nhanh chóng. Mình gọi hãng lúc 10h sáng thì sau đó 30' là có nhân viên gọi điện hẹn giờ tới sửa máy ngay thôi bạn ạ.

Ko bit máy nhà bạn của hãng nào nếu của Elec chính hãng bạn có thể gọi tới số 0435375729 hoặc 0435575440 sửa máy giặt Elec chính hãng