Sao nó chạy lại bám tuyết hết đường ống hơi mà không phải thiếu ga?

Các bác cho em hỏi, em đang làm con máy CAIER38VTA050  sao nó chạy lại bám tuyết hết đường ống hơi mà không phải thiếu ga?

nguyenductoan
Trả lời 12 năm trước

Sửa máy lạnh chạy bám tuyết nhưng máy không thiếu gas là do

Block máy đã bị dội bơm

Đường ống gas đã bị đóng cạn bẩn nên khi máy chạy một lúc bi hiện tượng bám tuyết xuất hiện

Tham khảo thêm tại:http://www.dienlanhdonga.com.vn

nguyenductoan
Trả lời 12 năm trước

Máy lạnh có triệu chứng như vậy có thể do dàn lạnh cùa máy bị bám bụi bẩn máy không đối lưu lượng gió cần thiết nên gây ra hiện tượng bám tuyết ở đường ống để sửa máy lạnh này cần bảo trì vệ sinh máy lạnh lại