Tư vấn điều hòa 2 chiều Daikin?

Mình đang định sẽ lắp em này:
Điều hòa Daikin 2 chiều Inverter Ga R410A Daikin FTXS35GVMA_ giá khoảng 13tr.
? Chất lượng điều hòa Daikin thế nào?
? Mua dòng inverter có hợp lý không?
? Liệu có lựa chọn nào tốt hơn không?
Phòng ngủ diện tích khoảng 15m2
Bác nào có kinh nghiệm hay có thông tin tư vấn giúp mình với nhé!

Dương Việt Hùng
Trả lời 12 năm trước

MÁY LẠNH DAIKIN FTKS35EVMA/RKS35EBVMA

Công Suất: 12000BTU - 2 Khối-2 chiều

Tiết kiệm điện, sửa dụng gas 410

Hàng Nhật - Thái Lan

Bảo hành: 01 năm

giá 12,100,000.

Về Daikin thì bạn chỉ nên chọn hãng khi rơi vào dòng 12000 BTU mà thôi. Tuy nhiên nếu dính vào dòng Inverter khu nhà quá yên tĩnh ko 1 tiếng ồn thì sự lựa chọn Daikin là hàng đầu. Do khả năng vận hành của Daikin rấtêm (do cấu tạo mọi chi tiết của Daikin đều có kích thước lớn cho nên độ giảm ồn rất cao).

Dòng Inverter của Daikin thì chia ra làm 2 loại Gas :
+ Loại R22 : dòng Gas cũ, khả năng tiết kiệm điện 25% .
+ Loại R410a : dòng Gas đời mới, ko gây ô nhiễm môi trường. Khả năng tiết kiệm điện 45-50% (do là công nghệ hàng xuất khẩu) .