Máy lạnh inverter Hitachi có xài tốt không?

Chào cả nhà, mình có người quen bán hàng để lại cho mình giá máy lạnh inverter Hitachi khá tốt. Mình thấy trên thị trường xài Pana, Daikin, Toshiba, Sharp, ... mà Hitachi thì ít thấy. Vậy mình hỏi là có bạn nào đã từng xài máy lạnh inverter Hitachi thì cho biết những ưu & khuyết điểm. Cảm ơn cả nhà.
thu
Trả lời 11 năm trước

Máy lạnh Hitachi hàng mới gần như luôn đắt nhất đó bro! Đừng theo số đông chọn mấy hãng rẻ tiền như Samsung, LG có ngày khóc hận.