Tư vấn điều hòa 1 chiều phòng ~45m2?

e vào đề luôn ạ
nhà e định lắp 1 cái đh vào 1 phòng để dùng chung luôn (có 3 người thôi)
kích thước sơ bộ là 2.7x5.3x2.8m..phòng tầng 2 (nhà 3 tầng) nhưng tầng 3 ko làm hết chiều dài thành ra trưa chiều đến là nắng nướng chín cái trần phòng này luôn ạ
mong các bác có kinh nghiệm tư vấn cho gia đình em 1 chiếc vừa đủ dùng, tiết kiệm nữa...chắc là ko bật 24/7 hết đâu..chủ yếu là giờ nghỉ ngơi buổi trưa hoặc và tối ấy ạ

thu
Trả lời 10 năm trước

Vote 1 phiếu cho pana các bác ạ .Thêm Toshiba nhập khẩu nữa thì nhất ,Em lại có cảm giác các hiệu LG ,samsung hình như cục nóng nhiệt lượng tỏa ra nhiều hơn ( nếu so sánh cùng môi trường ,nhiệt độ ,độ ẩm ....cùng lượng gió thổi làm mát cục nóng ....nói chung là các tác động bên ngoài và bên trong phòng đều giống nhau )Em tham khảo các bác làm điện lạnh thì lại bảo do Ga được bơm vào lốc của LG và Samsung là Ga nóng hơn các hiệu khác .Không hiểu đsung không .Nhớ hồi bao cấp ,em xài cái điều hòa 1 cục của liên xô hơi nóng ra quá chừng ,đến khi xả hết ga của nó thay bằng loại ga khác thì bớt nóng hẵn và lốc máy chạy có vẻ mau lạnh và nhẹ hơn

Đỗ Văn Hưng
Trả lời 10 năm trước

theo mình nên mua cái công suất 18000 đấy. thế mới đã

Văn Ảnh
Trả lời 10 năm trước

THEO MINH THÌ BẠN NÊN LẮP LOẠI ĐHKK ĐAIKIN 12000 BTU/H BẠN CÓ NHU CẦU THÌ LIÊN HỆ 0972676077 NHE!