Tư vấn nên dùng automat nào cho điiều hòa?

E mới mua con Daikin FTE25LV1V 9000 BTU đang phân vân ko biết nên dùng automat nào cho nó.
Theo các bác thì nên dùng automat từ 15A - 30A hay dùng automat 3 pha. E thấy bảo dùng automat 3 pha tốt hơn nhưng mà giá chát quá

thu
Trả lời 10 năm trước
sino đi bạn, hàng bình dân dùng fe fe, toàn bộ thệ thống điện cty mình 100% dùng sino thấy ngon hơn hagger nhiều.
bạn mua cho điều hòa thì chọn loại 2fa mà dùng, nếu bạn muốn chắc thì chơi 3pha cũng đc trong đó 2 fa cho điện đầu vào 1fa cho dây mat, mà loại 3fa bạn bật mở ít thôi ko là chai tay đó!