Mua bình nóng lạnh loại nào tốt mà rẻ.?

Nhà em có nhu cầu thay bình nóng lạnh mới mà thị trường nhiều loại quá chẳng biết chọn loại nào tốt mà vẫn rẻ. Cả nhà tư vấn cho em với nhé. Em không biết để ở đâu nên nhờ MOD chuyển về đúng chủ đề giúp em

thu
Trả lời 10 năm trước

ARISTON đi bác ơi, nhà em và ở quê dùng bao nhiêu lâu rùi thấy ok lắm.
Em hồi trước làm bên lắp đặt điện nước công trình em cũng biết. Nếu như gói thầu nào giá trị cao thì bên em mới lắp ARISTON, còn ko dùng hàng thường thui.hi