Thông số điều hòa asanzo9000?

Em được bạn giới thiệu dùng điều hòa asanzo 9000, nhưng em chưa thấy thông tin cụ thể về mẫu điều hòa này. Nhà em có 2 bé đang còn nhỏ nên e muốn tìm hiểu kỹ trc khi mua. Mong được các bác chỉ giúp với ạ

Trần Ngát
Trả lời 5 năm trước

Chào bạn, điều hòa asanzo có rất nhiều mấu khác nhau. Nhà mik đang dùng mẫu điều hòaAsanzo 9000 BTU K09, mik thấy các thông số ghi trên thiết bị rất chi tiết đây ạ

- Kích thước cục lạnh: 745 x 250 x 195 mm - Nặng 9 kg

-Kích thước cục nóng: 715 x 235 x 540 mm - Nặng 28 kg

-Phân hủy chất động hại ( Gas , Xăng , Khí CO2), Giải phóng ion âm , diệt khuẩn và khử trùng các loại vi khuẩn, Giúp giải phóng một lượng vitamin C vào không khí , giúp da mềm mại và giảm stress

Đây là 1 vài thông tin trên điều hòa có ghi.

Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 5 năm trước
Cảm ơn chị ạ. Em sẽ tham khảo mẫu điều hòa này xem sao
Trần Xuân Khang
Trả lời 5 năm trước

Dùng điều hòa asanzo 9000 là hãng ddieuf hòa tầm trung nên giá của nó chỉ giao động tầm 5 đến 7t bạn ạ. Mik cũng từng tìm hiểu về mẫu điều hòa này nhưng thấy k chất lượng lắm. Nó cũng k có công nghệ inverter như các mẫu điều hòa khác đâu bạn ạ

Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 5 năm trước
Em được bạn bè bảo mua mẫu này, Vì chất lượng tốt, chạy vài năm k lỗi lầm gì ấy bác ạ.