Phân biệt quạt hơi nước, quạt phun sương và quạt đá?

Mình không biết ba laoij quạt này là 1 hay là khác nhau vậy các bạn? Phân biệt quạt hơi nước, quạt phun sương và quạt đá giùm mình với.

thu
Trả lời 11 năm trước

Cái quạt hơi nước tạo hơi nước là chính, còn quạt phun sương thì kết hợp quạt gió và tạo hơi nước. Quạt đá thì khác bạn ạ, cho đá vào để thổi hơi mát. cute_smiley6.gif

Quạt phun sương thích hơn quạt hơi nước , mát hơn, còn quạt hơi nước thì bỏ luôn cục đá vào cũng mát lắmcute_smiley15.gif