Cần tư vấn quạt có điều khiển từ xa?

E muốn mua 1 cái quạt cây có đk dùng cho tiện mà thấy khó quá có mấy cái KDK với pana ưng ý thì lại đắt . E muốn tìn cái nào tầm 2 triệu đổ lại mà ko thấy.
Các bác tư vấn giúp e có loại nào mà vừa túi tiền của e ko ? Yêu cầu quạt nhật, dùng vòng bi chứ ko chơi dùng bạc ạ!
Thanks!

thu
Trả lời 9 năm trước

Bác làm cái quạt cây Lioa có điều khiển Q-409KGY của Lioa Việt Nam ấy, giống hệt quạt Pana, trục đỡ bằng vòng bi. Mỗi tội điều khiển từ xa hơi xấu.
Giá tầm 1,4tr

Đỗ Thanh Sơn
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể mua quạt mitshubishi của thái lan ý ah, chạy êm và mát.

Bên megabuy đang có chương trình km quạt mitshu chỉ còn 1,650,000 vnđ

Mr Minh
Trả lời 9 năm trước

Công ty mình sản xuất quạt mang thương hiệu Vĩnh Thái, vioa, lezza. hàng Việt Nam

bạn có thể tham khảo http://vioa.com.vn để xem các sản phẩm