Đánh giá quạt Asia treo tường có remote đi kèm.

Chả là mình định lắp 2 chiếc quạt treo tường cho phòng khách, tại bên trên trần nhà đặt đèn chùm rồi nên chẳng có chỗ lắp quạt trần nữa, mình đang phân vân dòng quạt Asia treo tường có remote ấy, đã ai dùng loại này chưa? Cho mình xin chút phản hồi về ẻm với ạ

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Ui, người Việt Namưu tiên dùng hàng Việt Namđi bácơi!!Asia hãng quạt treo tường của Việt Namđóạ, dùng cũng thích phết, mát, công suất cao, giá lại rẻ nữa chứ nênđược dùng phổ biến lắm!!! Chỉ mỗi tội là hơiồn tý thôi, cóđiều khiển tắt bật cũng tiện,đặc biệt với người lười như em nè :)))

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Mình thấyAsia là dòng quạt phân khúc thấp, cũng có từ lâuđời rồi nên công nhậnđộ phổ biến tại Việt Nam tươngđối cao. Giađình mình cũngđã từng dùng, nói chung cũngđầyđủ tiện nghi, chức năng các thứ không thua kém dòng sản phẩm phân khúc cao, nhưngđộ bền thì khôngđượcđánh giá cao!

Cân nhắc dùng nhé