Khoảng cách giữa trần và sàn bao nhiêu thì lắp được quạt trần?

Tại vì ở chung cư nên phòng khách khá thấp, chắc tầm khoảng trên dưới 3m thôi thì không biết liệu em có thể lắp quạt trâần không nhỉ? Dùng quạt treo tường chiếm nhều diện tích mà độ mát không bằng nên em mới quyết lắp quạt trần! Bác nào giải đáp em với nhé, tiện thì giúp em xem khoảng cách tiêu chuẩn là bao nhiêu với ạ

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Như nhà bạnđây mình nghĩ là lắpđược rồiđó vì ngheđâu bảo khoảng cách lý tưởng cho nhà chung cư muốn lắp quạt trần là từ 3m - 3m5 mà!! Do là ở chung cư nên bạncân nhắc khoảng cách giữa trần và sàn để chọn thêm móc quạt sao cho phù hợp nhé

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Khoảng cách lý tưởng để lắp quạt là cánh quạt cách sàn từ 2m8-3m vàđối với nhàở chung cư như bạnđây sẽ làtầm 3m-4m nhé. Vậy thì trần nhà bạnđang bị hơi thấp 1 tẹo nhưng chắc vẫnổn thui, không lođâu nhé