Mọi người ơi quạt thông gió có hút mùi hiệu quả không ạ?

Em đang có ý định lắp quạt thông gió vào chỗ nhà tắm tại đằng sau là chuồng gà khá là bí (kết cấu nhà em hơi kỳ mọi người ạ T.T) Không biết là liệu quạt thông gió ngoài thông thoáng không gian thì có tác dùng hút mùi không nhỉ để em còn bố trí mua sáp thơm khử mùi??

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Quạt thông gió hoạt động hút mùi nhanh và hiệu quảđó bạn!! Nhà mìnhđang dùng quạt thông gióDasin KVF-3076 mua trên Vật Giá,lắpởnhà vệ sinh này, thấy mùi bay nhanh phết mà không khí còn thoáng hơn rất nhiềuđó. Quạtchạy rất êm nữa, bên ngoài như này này, khá thẩm mỹhttps://vatgia.com/5393/439420/qu%E1%BA%A1t-th%C3%B4ng-gi%C3%B3-dasin-kvf-3076.html

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Nhờ vào lưu lượng gió lớn và tốc độ vòng quay nhanh cũng nhưthiết kế hút mùi đặc biệt của quạt thông gió nên là việc hút mùi là hoàn toàn hiệu quả nhé!Thậm chí là môi trường như trang trại, xưởng sản xuất, hóa chất… thì khả năng hút mùi của quạt vẫn hoạt động tốt luôn ý, không cần mua sáp thơm tốn kém đâu ạ!!