Khoảng 2 tuần nay tự nhiên tôi có cảm giác bị đắng miệng? Liệu tôi có bị bệnh gì không? Cách chữa trị?

- Tôi năm nay 27 tuổi, gần đây khoảng 2 tuần, tự nhiên trong miệng tôi có vị đắng đắng (nhẹ). Ăn uống vẫn bình thường không bị mất mùi vị thức ăn, sinh hoạt Thể dục thể thao bình thường. Xin hỏi có phải là bệnh không? hay biểu hiện bệnh gì?

- Thỉnh thoảng khi rửa mặt tác động mạnh đến mũi, hoặc những lúc cảm giác nhức đầu mệt mỏi thì hay bị chảy máu cam bên lổ mũi trái? Như vậy tôi có bị bệnh gì không?

Mong mọi người ai biết chỉ giúp.

Đỗ Vân Thành
Trả lời 12 năm trước

Dấu hiệu trên có thể bạn bị bệnh gan. bạn lên thăm khám bác sĩ để đc tư vấn.