Xin hỏi về bệnh của em?

Cho Em Hỏi: Năm Nay Em 19t. Chưa Bao Giờ QHTD. Nhưng TD Thì Có. Lúc Em 14t Đã Biết TD ( 1 Tuần Khoảng 4 Lần ) Khi Tới 16t Thì ở Phần Giữa Cũa Dương Vật Có Xuất Hiện Khối Hạch Nhỏ = Hạt Bắp Và Xuất Tinh Có Màu Vàng Nhạt.( Ngoài Ra Không Có Dấu Hiệu Nào Khác ) Và Khoảng Thời Gian Từ 16t Đến Giờ Thì Khối Hạch Dần Dần Nhỏ Đi, Còn Khi Xuât Tinh Có Khi Màu Vàng Nhạt, Có Khi Màu Trắng.Nhưng Gần Đây Sau Khi TD( Hơi Lâu ) Thì Trên Đầu Dương Vật Có Xuất Hiện 2-3 Đốm Đỏ ( Rất Nhỏ ) Và Khi Tuột Bao Quy Đầu Xuống Thì Thầy Thêm 2-3 Đốm Đỏ, Nhưng Khoảng 2-3 Ngày Thì Hết...Và Có Đôi Lúc E Bị Đau NHẸ ở Gần Hậu Môn. Ngoài Ra Em Không Dấu Hiệu Nào Khác. Đi Tiểu Bình Thường( Nhưng Sau Khi Xuất Tinh Thì Đi Tiểu Liền Thì Hơi Khó 1 Chút ).Và Vài Ngày Trước Em Có Đi Khám Em Chỉ Nói ( Sau Khi Em Xuất Tinh Thi Suất Hiện Vài Đốm Đỏ ). Ngoai Ra Em không Nói Gì Nữa Vì Có Cô Y Tá Nên Em Ngại. Bác Sĩ Chuẫn Đoán Em Bị Viêm Da Bao Quy Đầu. Và Cho Em Thuốc Về Uống, Sau Khi Uống Thuốc 1 Thì Em Không Thấy Đau Ở Gần HM Nữa... Liệu Em Có Phải Bị Ung Thư Không???

Vũ Tiến Lực
Trả lời 11 năm trước

trời sao sĩ diện thế. đã đến gặp bác sĩ rồi mất tiền rồi lại còn giấu. ở đây làm gì có bác sĩ nào. vậy nên bạn nên đi gặp lại bác sĩ đó đi thì hơn