AgeLOC R2 mua chỗ nào thì giá tốt?

Tôi đang định mua ageLOC R2 làm quà biếu vì biết đây là sản phẩm tốt cho sức khoẻ nhưng không biết cho nào bán giá tốt và đúng hàng chính hãng của Nu Skin. Nếu tôi mua theo giá VN thì mắc vô cùng. Tôi có thấy ageloctruface.com có bán loại này nhưng thấy giá cũng hơi cao. Ai biết chỗ nào bán giá rẻ hơn xin vui lòng chỉ giúp.

Trần Đông
Trả lời 11 năm trước

hình như giá trên ageloctruface là giá tốt nhất rồi đó bạn, vì họ đăng giá gốc ở Mỹ , chứ không phải giá VN

hoang dieu
Trả lời 11 năm trước

2.800.000 VNĐ/ hộp là giá tốt nhất rồi đấy bạn

Tham khảo thêm myphamlamdep.info có tất cả các mặt hàng của Nuskin

nhokpro
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể tham khảo giá ở trang này nhé : suckhoedinhduong.com

Nguyen Nam
Trả lời 11 năm trước

Tiền nào của đó thôi, hàng tốt giá phải cao là đúng rồi, mua rẻ mà chất lượng không đảm bảo, tiền mất tật mang lại khổ.