Ai cho em hỏi em bị buồn nôn có phải bệnh gì không ?

em là con trai năm nay 18t mỗi ngày ăn nhậu hút thuốc .... dạo gần đây e bị đau đầu  .... chứng bụn  ăn ko tiêu cảm thấy nô đặt biệt là hồi trk e bị 2 3 lần cơn đâu dữ dỗi ỡ bụng vào đêm và sáng ko thể ngủ được bị sốt nữa .... dạo đây em ko nhậu bia hút thuốc nữa nge cãm thấy đỡ ko còn no hơi nữa chĩ là sao em chứ muốn ối có phải em bị dạ dày không hay là ung thư vậy tại em đọc trên web bh dạ dày vs ung thư dạ dày dai đoạn đầu giống nhau nên khó phát hiện sớm và đễ về sau là tư zong em loa quá mà chưa có điêu kiện đi khám hjc....

nguyễn thị thu trang
Trả lời 10 năm trước

em ơi khi uống rượu bia nhiều cũng không tốt cho sức khỏe nhé hãy gọi lên tổng đài 19006670 để đuọc hỗ trợ nhé