Cho mình hỏi máy hút mụn có máy loại, giá cả ra sao , tính năng thế nào và mua ở chố nào ?

thu
Trả lời 12 năm trước

. Sử dụng máy hút mụn trong trường hợp này rất có hiệu quả. Giá tiền một máy hút mụn từ 150.000 - 450.000 đồng. Sản phẩm của hãng National, Nhật Bản có kiểu dáng tương đối nhỏ, gọn. Cùng một tính năng nhưng máy của Ðài Loan giá thấp hơn một chút và có kèm theo một đầu hút mụn để thay đổi.

Đào Thị Hồng Thu
Trả lời 11 năm trước

O SG thi mua may hut mun o dau nhi?

Nguyễn vũ trường
Trả lời 11 năm trước

Bây giờ mua bán online mà các chị có gì thì chuyển nhanh vào trong đó là ok