Làm thế nào để có body chuẩn men?

cac bac cho em hoi, lam the nao de co body chuan nhu nhom super junior. Thanks nhieu
  •
thu
Trả lời 11 năm trước

chơi thể thao bạn ạ. Nhiều ng thấy 6 múi rồi cơ bắp là lăn vô tập tạ nhưng ko phải ai tập cũng có đc cơ thể đẹp mà cần có chế độ ăn uống tập luyện hợp lý rồi tập duy trì nữa, bỏ ngang là bị xệ cơ liền.nên mình thấy hợp lý nhất là chơi thể thao. body đẹp chưa chắc bằng ng khỏe mạnh. chơi thể thao vừa có sức khỏe vừa có body chuẩn, vừa giải tỏa đc mệt mỏi, stress.nhất là môn bơi

ngoài ra bạn còn chú ý chế độ ăn uống nữa nha