Cách làm son dưỡng bạc hà thơm nồng?

thu
Trả lời 11 năm trước

Chuẩn bị:

Bơ ca cao (bơ trắng): 1 thìa cà phê

Dầu oliu: 1 thìa cà phê

Sáp ong: 3/4 thìa cà phê

Vitamin E: 2 giọt

Tinh dầu bạc hà: 2 giọt

Hộp thủy tinh để chứa

Bát chịu nhiệt

Thực hiện:

  • 1

    Chuẩn bị sáp ong, bơ ca cao, tinh dầu bạc hà, dầu oliu...

    Nhật ký Hana: Son dưỡng bạc hà thơm nồng - 1

  • 2

    Cho sáp ong, bơ ca cao vào bát chịu nhiệt, bật bếp nhỏ lửa.

    Nhật ký Hana: Son dưỡng bạc hà thơm nồng - 2

  • 3

    Dùng thìa khuấy đều cho hỗn hợp tan dần.

    Nhật ký Hana: Son dưỡng bạc hà thơm nồng - 3

  • 4

    Khi hỗn hợp tan và nguội thì cho dầu oliu, bạc hà vào trộn đều.

    Nhật ký Hana: Son dưỡng bạc hà thơm nồng - 4

  • 5

    Cho vào hộp thủy tinh có nắp đậy, nếu muốn son dưỡng nhanh đông cứng các chị có thể cất vào ngăn mát tủ lạnh trong 1 giờ.

    Nhật ký Hana: Son dưỡng bạc hà thơm nồng - 5

  • 6

    Đây cũng là món quà rất ý nghĩa các chị dành tặng người thân, bạn bè đấy.

    Nhật ký Hana: Son dưỡng bạc hà thơm nồng - 6

  • 7

    Cách dùng:

    Vớison dưỡng tự làmcác chị chỉ cần dùng 2 lần/ ngày là bờ môi luôn căng mọng, quyến rũ. Các chị cũng có thể dùng cho các bé vì nó không hề chứa chì và các chất bảo quản.